แม่ๆๆท้องได้33วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมกันค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ส่วนตัวน้องได้33+5 น้ำหนัก1900กรัมจ้าแม่ๆท่านไหนว่าลูกน้อยน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะรึว่าพอดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆๆท้องได้33วีคน้ำหนักลูกกี่กรัมกันค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อ 24 มี.ค. ได้32 w+5dได้ 2,151กรัมค่ะ วันที่6เม.ยนี้ได้33 w+4 รอลุ้นอีกค่ะแม่ ถ้าคุณหมอบอกตามเกณฑ์ไม่ต้องห่วงค่า

2y ago

หมอบแกว่าตามเกณฑ์ไหมคะแม่ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ กินนม+ไข่+กล้วยน้ำว่าเพิ่มนะคะ

โอเคแล้วค่ะแม่ เสริมไข่ต้มเพิ่มจากมื้อหลักแล้วรอลุ้นซาวนด์ครั้งต่อไปนะคะ

33วีค เหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนัก 2300 กรัม ป้าหมอบอก ห้ามกินเยอะมากกว่านี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีคก็2017กรัมเองค่ะ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์แล้วไม่ต้องกังวลค่ะแม่😊

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะรอดูวันที่8นี้หมอนัดว่าลูกหนักเท่ารัย

ตอน 32w น้องหนัก 2300 g วันนี้ 35w น้องหนัก 2800 g ค่า

บ้านนี้33 น้อง2450😂ลงลูกหมดเลย

แม่ลองเทียบดูนะคะ

บ้านนี้ 32+5 หนัก 2203กรัมค่ะ

2y ago

น่าจะลงน้องค่ะ แม่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 5 โลเอง

บ้านนี้32+6หนัก2605g