บ้านนี้ท้อง33วีคแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูก1900กรัมเองค่ะคุณแม่กังวลมาก

ท้อง33วีคแล้วค่ะน้ำลูกแค่1900กรัมปรกติใหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ทางนี้ ท้อง 30วีค น้ำหนักลูก 1700 กรัม หมอบอกว่า ลูกตัวใหญ่กว่าปกตินิดหน่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ ส่วนตัวกลัวว่า ลูกจะใหญ่ และกลัวตอนคลอดค่ะ

ทานไข่นมค่ะแม่น้ำหนักน้องขึ้นไว เท่ากันดะบ้านนี้ค่ะตอน33วีคน้ำหนัก1900หมอบอกน้อยไปค่ะตอนนี้คลอดแล้ว38+6วีคน้ำหนักน้อง3150คร่า

33+1 2200/2000 กว่าค่ะ #บ้านนี้ครรภ์แฝดค่ะ บำรุงมากๆ โชคดีแม่ไม่แพ้อะไรเลย นน.แม่ขึ้นมา 16กก.ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ พักผ่อน บำรุงเยอะๆ

กินกล้วยกับไข่ต้มเยอะๆค่ะจะได้ลงลูกได้ผลจริงค่ะ แม่บ้านนี้ลองแร้ว ตอนนี้33+3วีค น้ำหนักลูก2100จร้า

บ้านนี้แค่1800กว่าๆเองค่ะ กังวลว่าน้อยมากเพราะถามเพื่อนพอๆกันเค้าไป2300แล้ว 🥺

บ้านนี้ 33+3 น้ำหนัก 2070 g ค่ะ คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์จะอยู่ประมาน 1900-2100 g

บ้านนี้32+2. น้ำหนักน้อง 1644 กรัมค่ะหมอบอกอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้ซาวตอน33วีคน้องน้ำหนัก1700กับ1600(ท้องแฝดค่ะ)

ในแอปมันบอกทุกวีคค่ะแม่เคยเข้าไปดูไหมคะ

ปกตินะค้ะ หมอบอกผิดปกติหรอค้ะถึงกังวล