ท้องได้33+2น้ำหนัก1900 น้อยไปไหมค่ะพี่ๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอ32+4 น้อง2318 แม่ชอบกิน ธัญพืชอบแห้ง อินทผาลัม นมแพะ นมหมี งาดำ น้ำเต้าหู้ นมสด #แม่ไม่เคยแพ้หรือวิงเวียนเลยค่ะมีแต่จะเป็นลมอากาศมันร้อนอยู่ในที่แออัด

บ้านนี้ 32 วีค น้อง 1,900 กรัมค่ะ โตเกินเกณฑ์ไปวีคนึง ส่วนน้ำหนักคุณแม่ ท้อง 8 เดือนขึ้นมา 8 กิโลค่ะ คุณหมอบอกว่าโอเคมากๆ น้ำหนักลงลูกดี

เราไปตรวจ31หมอบอก1600 คอดว่าหน้าจะตามเกณฑ์เพราะไม่งั้นเขาจะบอกให้เพิ่มโปรตีน

ท้องใด้33สัปดาห์4วันหมบอกว่า1600กรัมลูกตัวเล็กมากค่ะ

ของเรา32+6วีคมะวานไปหาหมอมาน.นลูก2605gป้าหมอบอกตัวใหญ่

ของเรา34+4น้ำหนักแค่1800เองกินอะไรน้ำหนักลูกก็ไม่ขึ้น

11mo ago

กินกล้วย นม ไข่คะแม่ลองดูค่ะบ้านนี้เสริมด้วยนมแพะกับจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ค่ะแม่

บ้านนี้ตอน33+5 ได้2171g หมอบอกตามเกณฑ์ดีจ้า ตอนนี้35w🤰🏻

บ้านนี้33w3dหาหมอเมื่อวาน นน.2306g. เกินเกณฑ์ไปนิด😂

บ้านนี้34+1 1839 g ค่ะ หมอบอกน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ต้อง 2100 g 🥹

บ้านนนี้34w 2680g คุณหมอบอกอ้วนไปค่าแม่🤣