กำหนดคลอด29ธันวาคม ไปตรวจวันนี้หมอว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด

32W3d น้ำหนักน้อง2,100. กลับหัวลงแร้ว แม่นี้อยากร้องเลยเวลาปวดหลัง ปวดจิมิ วันนี้เลยซักผ้าน้อง ชื้อของเพิ่มคะ ใครคลอด ธันวามีอาการปวดเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

กำหนดคลอด29ธันวาคม ไปตรวจวันนี้หมอว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะปวดท้องน้อยหน่วงๆคะและก้นคะและปวดจิมิคะอายุครรภ์34+6วีคแล้วคะ คลอดธันวา12คะ

4y ago

ขอบคุณคะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ

เสื้อผ้าน้องเยอะมากกกกกก 😁😁😁

4y ago

👏👏👏แม่ช้อปเก่งมาก