แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด29ธันวาคม

10 ตอบกลับ

งุ้ยกำหนดวันเดียวกันเลย แม่เป็นยังไงบ้างคะอาการก่อนคลอด อยากแตกเหมือนกันคะเหนื่อยร่างมากคะ

บ้านนี้ก็กำหนด29 เหมือนกันค่ะแม่ ยังเงียบๆอยู่เลย อยากแตกแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰

29เหมือนกันคะ ก่อนคลอดน้องคุณแม่มีอาการอะไรบ้างหรอคะ บ้านนี้อยากแตกมากเลยคะ

5mo ago

มีมูกไสๆออกมาค่ะ

เมื่อคืนเค้าก็เป็นแบบนี้ค่ะแม่ มดลูกเปิด1เชนแต่โดนหมอไล่กลับบ้าน🥺37+6

บ้านนี้39+3กำหนดคลอด16ธันวายังเงียบอยุ่เลยเเม่

29ธันวาเหมือนกันค่ะ พึ่งมีแค่มูกใสออก

5mo ago

มีท้องแข็งค่ะแต่ไม่สม่ำเสมอ

29 ธค.เหมือนกันค่ะ นัดผ่า 21 ธค.

แบบนี้คือมูกใสมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ😊