มันคืออะไร

กำหนดคลอด 29 ธันวาคม 2562 แต่ม่ะกี้มีสิ่งนี้ออกมา

มันคืออะไร
35 ตอบกลับ

วันนี้เราก็มีมูกเลือด แต่ไป รพ.ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บท้อง พยาบาลให้กลับมารออาการค่ะ น้ำเดินหรือเจ็บถี่ค่อยไป

ไปหาหมอมาแล้วคะ นอนไป2คืน ปากมดลูกไม่ยอมเปิด นอนปวดท้อง ปวดๆหาย วันนี้หมอเลยให้กลับบ้าน น้องไม่ยอมออกมาคะ ได้แต่รอปวดจริง

มูกเลือดจ้า มาเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้สีน้ำตาลไปหาหมอปากมดลูกเปิดเซนครึ่งได้กลับมารอที่บ้านจ้า รอปวดท้องค่อยไปรพ.ไหม่

รีบไป รพ เลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

มูกเลือดค่ะรีบไปหาหมอนะค่ะ แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกอาจเริ่มจะเปิดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด24 ธันวาคม มีมูกเลือดมา รพ ปากมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซนเลยค่ะ

รพที่ฝากครรภ์ไม่ได้บอกหรอคะว่าถ้ามีมูกเลือดให้รีบไปหาหมอ

4y ago

มูกเลือด จะคลอดค่ะควรรีบไปหาหมอ

หาหมอด่วนค่ะ หลานเคยส่งมาให้ดูแบบนี้ไม่ถึงวันคลอดเลยค่ะ

ร.พ เลยค่ะแม่ เตรียมได้เห็นน้องเลยค่ะ 😊 เต้นตื่นแทนค่ะ.

จะคลอดแล้วจ้าแม่ รีบไปรพ.เลยค่า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ