สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเเม่ๆกินอะไรน้ำหนักถึงลงน้องค่ะ

ตอนนี้33wน้ำหนักน้อง2,100กรัมน้ำหนักน้องน้อยไหมค่ะเเม่กังวนกลัวลูกออกมาตัวเล็กนะค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีอยู่ในเกณฑ์ปกติคะแม่ บ้านนี้33w2,200g คุณหมอบอกหลังจากนี้ให้ขึ้นสัปดาห์ละ200g+ไปเลื่อยจนคลอดนะคะ เราทานปกติ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่กังวนมากกลัวลูกออกมาตัวเล็กนะค่ะ☺️