manas

32 weeks of pregnant, ask ko kang normal po ba na manasin na? at normal din po ba yung pamamanhid ng kamay lalo na pag umaga hirap galawin sumasakit po sya. salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ganito ako noon, paggising ko ung kamay ko parang naninigas mga daliri ko pero throughout the day nawawala rin. Ung pamamanas taas mo lang paa mo mamsh, patong mo sa unan pag matutulog ka

5y ago

Itaas mo paa mo mamsh patong mo sa unan pag natutulog ka. Throughout the day pag nakaupo ka taas mo rin paa mo saka lakad lakad ka rin. Ung sa kamay, wala akong ginawa e basta nawawala rin kasi sya. Bumabalik lang paggising ko sa umaga. Pero para sure ka pacheck mo kasi sabi ang buntis prone sa carpal tunnel

Related Articles