Pamamanhid

33weeks and 2 days lagi pong minamanhid ang dalawang kamay ko mula po nung mag 32 weeks. Normal lang po ba yon? Salamat po sa sasagot#1stimemom

8 Replies

hindi naman po ko tumigil sa mga gawaing bahay tulad ng paglalaba at paglilinis ng bahay. pero maya't maya po minamanhid at parang tinutusok

Same po simula nung nagbuntis ako laging nagcracramps yung mga kamay ko halos diko masara naninigas pa sa kirot ..

sakin din ganun din nonq di na ako gumaqawa nq qawaing bahay at maglaba nawala na pamamanhid nq mqa kamay ko

Same po.🥺 yung akin nman po yung mga daliri ko sa left hand parang may naiipit na ugat.

same po huhu. tapos may times na naninigas or mahirap isara

search “carpal tunnel syndrome during pregnancy” 🤗

2y ago

ako din ganyan palage na manhid kamay ko kaya d Rin Ako makatulog Ng maayos KC ala pa atang 1hr namanhid n2mn mga kamay ko

Normal lang naman

Same tayo momsh

Related Articles