pamamanhid

Normal lang po ba sa 8 months preggy ung pamamanhid po ng kamay and sobrang ngalay po? Hirap po ako maghawak ng kung ano ano mabilis po mangalay kamay ko salamat po sa sasagot ?

2 Replies

Normal po yan,yan amg pinakaayaw ko habang nagbubuntis ako d ako mktulog ng maayos tiis lng tlga para kay baby😍

4y ago

Hirap po pala di ko po masara mga kamay ko sobrang sakit po hahahaha iniisip ko nalang po konting tsyaga nalang paglabas ni baby mawawala na din po yung sakit 😊

Yes po mommy ..

Related Articles