Pintig/galaw o heartbeat ni baby?

32 weeks preggy ako mga mi, tapos minsan ramdam ko na parang may heartbeat o pumipintig sa isang parte ng tyan ko kahit hindi ko hawakan ramdam ko. Ang bilis nung pintig ay parang sa clock yung seconds non. Tapos nagtatagal ng at least 1 minute. Heartbeat ba talaga yon o si baby na gumagalaw galaw lang? Curious lang hehe pero hindi naman masakit. Baka may nakaexperience lang din, gusto ko malaman thoughts niyo 🤗

2 Replies

Fetal Hiccups not heartbeat di mo mararamdaman ang heartbeat ☺️

sinok po un

12mo ago

Ahh okay po hehe ang cute pala nila sinukin. FTM po kasi ako hehe. Salamat po ☺️