16 weeks

Hello po ask lang po ramdam nyo na po si baby? I mean ramdam nyo na po ba heartbeat nya pag hinhawakan nyo tyan nyo po? Ako kasi nung mga early since nalaman namin sa doppler kung nasaan ang heartbeat nya lagi ko sya hinahawakan or nararamdaman dun now im on 16 weeks na ramdam ko po na may pumipintig pintig heartbeat po ba ng baby ko yun? Madalas ko hawakan un bago ko magsleep tapos pag hnd ko mahanap tnatanong ko kung nasaan sya tas biglang ayun mararamdaman ko sya ulit. Baby ko na po ba yun? Thanks po.

2 Replies

Mahirap po mafeel yung heartbeat pag hahawakan lang. Tska nagmmove dn po ang baby minsan nasa kaliwa or kanan or gitna. Pwede po kayo bumili doppler to check yung heartbeat ni baby nasa 600+ lng.

5y ago

Si OB lang kc gumagawa nyan haga

sa pagka2 alam ko po hindi po tlga nara2mdaman ang heartbeat ni baby.kundi movement ni baby , pulso nyo po yun.

Related Articles