pintig pintig

mga mi 31 weeks preggy first time..normal ba ung paramg my pumipintig pintig sa tiyan ko na parang kala mo tibok ng puso eh...?iba pa ung galaw mismo n baby..

2 Replies

sumisinok lang c baby sa tummy mo mi😅Sakin madalas syang nasinok, nag papalaki ata😂

1y ago

hello po mgA mamshie sinok po pala un parang heart beat po Kasi pero breech position po si baby nun last ultrasound po namin Ng 26weeks po ngayon 30 weeks na po Kami Di pa po uli naka pagsched Ng checkup SA sat po uli

sinok yan..

1y ago

yes. try to search it para may idea ka anong ginagawa ng babybsa tyan.. sinisinok ang fetus sa loob as early as 21weeks.. umiinom nga rin yan ng aniotic fluid, umiihi din yan sa loob.. dumidilat din, humihikab.. sumusubo ng kamay o paa.