goodeve po

Good eve po sobrang active po ng baby ko sa tyan 6mos preggy po ko now. Palagi sya sipa ng sipa at galaw ng galaw pero kanina umaga po pagkagising ko nahihirapan po ko huminga at nasusuka. Tapos mula pa po kanina hanggang ngayong gabi di po sya sumipa tapos ramdam ko heartbeat nya di ganon kabilis tulad nung nakaraan at nakasanayan. Ngayon parang by seconds po heartbeat nya 1 2 3 parang ganon po natatakot po ako 😭

1 Reply

Better punta kana po sa OB para po makita kung ok lang si baby😊 godbless po