sakit ng tyan na may pagtatae

32 weeks nako mga sis. bat ganito. di ako pinatulog magdamag ng sakit ng tyan ko tapos poop ako ng poop, ? kahapon ng hapon nakaramdam ako ng sobrang sakit ng puson sa left side. halos di ko kaya kumilos ano ba to? ?

2 Replies

same tayo . ako naman 33 weeks na. hirap naman ako dumumi tapos palagi na rin sumasakit ang puson ko kasabay ng paninigas ng tiyan. konting tayo o lakad ko lang hihilab na sya at titigas. binigyan ako ng ob ko ng pampakapit . for 1week. at bedrest . go to your ob na. para malaman mo bakit ganan.

5y ago

galing na ako sa ob . binigyan nya ko ng pampakapit for 1 week at pinag bebedrest. hindi ko alam kung normal ba yun. 34weeks na ako tom. at first time mom. kaya medyo worried ako. kasi yung pag hilab ng puson ko. para akong madudumi na mag kakaperiod.

Normal ang sobrang pagtatae. Sa iba nga super constipated naman. Blame hormones, stress, and change in diet. Let your doctor know kung masyadong masakit ang katawan mo so he/she can prescribe a course of action

5y ago

Parang Braxton Hicks contractions siguro yan, sis. Normal siya. Nagpa-practice ang katawan mo para sa tunay na labor contractions.