sakit ng tyan na may pagtatae

32 weeks nako mga sis. bat ganito. di ako pinatulog magdamag ng sakit ng tyan ko tapos poop ako ng poop, ? kahapon ng hapon nakaramdam ako ng sobrang sakit ng puson sa left side. halos di ko kaya kumilos ano ba to? ?

2 Replies

Normal ang sobrang pagtatae. Sa iba nga super constipated naman. Blame hormones, stress, and change in diet. Let your doctor know kung masyadong masakit ang katawan mo so he/she can prescribe a course of action

5y ago

Parang Braxton Hicks contractions siguro yan, sis. Normal siya. Nagpa-practice ang katawan mo para sa tunay na labor contractions.