?

Hello po. Ano po kaya pwede gawin kagabi pa masakit sikmura ko as in sobrang sakit. Di ako pinatulog magdamag. Nawala siya kaninang umaga pero eto na naman siya ngayong hapon sumabay pa sakit ng likod parang tumatagos yung sakit. Btw, i'm 6 months preggy po salamat.

4 Replies

Baka acid reflux po. Ako po binigyan ng ranitidine tablet ng OB ko. Pero bago ka po magtake ng meds, make sure nireseta rin ng OB mo momsh. Pansamantala, iwas sa maasim, maanghang. Warm water muna inumin mo po. Then pag matutulog ka, taas mo ng mga 3 pillows para di umakyat acid from the stomach.

4y ago

Baka nga po sis, di ako pinatulog magdamag.. Nag aalala ako baka makaapekto kay baby. Anyway salamat po sa pag sagot ☺️

Ganyan din ako...ung 6months din tyan ko..mainit na tubig lang ininum ko para mawala

Punta ka na sa ob mo baka ana na yan.

4y ago

Bukas pa po ako pupunta morning kasi clinic niya thanks!

visit ob na po sis .. Para po sure

4y ago

Opo bukas pa ako punta ng ob, morning kasi slinic niya thanks!