pwede po magtanong

17 weeks preggy po ako last night sinumpong ako ng acid ko sobrang naghilab sikmura ko di ako pinatulog sa sobrang sakit pumunta ako agad sa o.b ko kinabukasan kahit sobrang sakit niresetahan ako ng gamot sa acid pero masakit parin yung tyan ko nahihirapan ako tumayo at maglakad kase masakit yung right side ng tyan ko pano po kaya maaalis yung sakit ng tyan ko 😭#1stimemom #advicepls

2 Replies

normal lng po ung gnyan ako po sinusumpong tuwing madaling araw pero never ako nghingi ng gamot s ob ko iniiwasan ko po kc ung umiinom ng gamot kung hnd nmn need s pagbubuntis ko

dapat inask nyo rin kay ob pero alam normal yan ipahinga mo lamg