BREECH POSITION

32 weeks na po ako and 4days . Kaso breech position pden si baby . Ano po bang dapat gawin para maging in normal position na sya?

7 Replies

Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn daw..

3y ago

thank you po sa info 😍try ko din po yan . salmat po mga momshiee😊😁

magpatugtog ka po ng music mommy, itapat mo po yung music a ibaba ng puson mo.. tuwing umaga at bago matulog gawin mo po yun

iikot pa yan mommy. Try mo rin maglagay ng flashlight/music sa puson mo or cold compress kung nasaan yung head nya.

3y ago

iikot p yan momi.ako dn gnyan 6mos preggy tapos ung result ng ultrasound breech.ang ginagawa ko lng kinakausap ko c baby palagi at nagpapatugtug ako ng music tapos nilalagay ko sa may bandang paanan ko ung celphone ko para hnpin ni baby kung nsan ung music tapos iikot nrn xa sa loob ng tummy ko.subukan mo gawin un momshie napaka effective at nun time n lalabas nga ung baby ko nsa tamang position n xa.

Mommy magleft side lying position ka always.. especially when sleeping.. hehe makakahelp daw po yun..

3y ago

sige po try ko din hehe . 😍 thank youu

iikot pa po yan pray lang den lakad lakad pamusic ma din po at lagi kausapin

3y ago

opo ,yun nmn po lagi ko gingawa hehe sana umikot n si baby kulit 😁😍salmat po

breech posistion din po ako 36 weeks iikot p po b kaya si baby

sbe ng iba 6 months pwde daw po ipahilot .

3y ago

ayy oo nga sabi din po ng iba . kso advice ng ob ko wag ko daw po ipahilot . kse kusa man daw iikot ang baby pero pag d daw po umikot sa ika 36 weeks . ayun cs tlga