BREECH POSITION

32 weeks na po ako and 4days . Kaso breech position pden si baby . Ano po bang dapat gawin para maging in normal position na sya?

1 Reply

Forward leaning inversion, music and flashlight sa puson, moxibustion. natry ko na lahat yan, ayaw pa umikot ni baby. 37 weeks na kami 😭 try mo yan momsh baka magwork sayo. visit ka din sa website ng spinning babies for more info

3y ago

aww lapit n ikaw manganak momsh . ingat and pray lang bka nmn kya pa umikot ni baby ... thank you po sa idea . 😊😊