BREECH POSITION

32 weeks na po ako and 4days . Kaso breech position pden si baby . Ano po bang dapat gawin para maging in normal position na sya?

7 Replies

iikot pa yan mommy. Try mo rin maglagay ng flashlight/music sa puson mo or cold compress kung nasaan yung head nya.

3y ago

iikot p yan momi.ako dn gnyan 6mos preggy tapos ung result ng ultrasound breech.ang ginagawa ko lng kinakausap ko c baby palagi at nagpapatugtug ako ng music tapos nilalagay ko sa may bandang paanan ko ung celphone ko para hnpin ni baby kung nsan ung music tapos iikot nrn xa sa loob ng tummy ko.subukan mo gawin un momshie napaka effective at nun time n lalabas nga ung baby ko nsa tamang position n xa.