ทีมเมษา

31w4dแล้วจ้าที่ต่อสู้มากันสองคนแม่ลูก บ้านไหนเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ บ้านนี้หย่ากับสามีตั้งแต่ท้องได้3เดือน แถมตลอดเวลาที่ผ้านมาไม่เคยได้การส่งเสียเงินมาให้ลูกในท้องและตอนนี้ก้อมีเมียใหม่ลูกติด3คนรักลูกเมียใหม่มากกว่าลูกในท้องอีกจ้า แต่ไม่แคร์หรอกแม่สู้ไหว สู้ๆทุกคนนะคะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว✌️✌️

ทีมเมษา
1 ตอบกลับ

รักทัศนคติและความใจสู้ของแม่จังเลยค่ะ

5y ago

เพื่อลูกน้อยคะแม่ถึงสู้ไหว ❤️👶