อัลตร้าซาวด์

31 week อยากถามแม่ๆๆว่า ไปฝาก ครรภ์ ที่ รพ รัฐ คุณพ่อ สามารถ เข้าไปดูด้วยได้ไม สามารถ ถ่ายวิดีโอ ไว้ดูได้ไหม แต่ ที่ รพ รัฐ บ้านนี้ พ่อไม่สามารถ เข้าดูด้วยได้เลยคะ🙂🙂

1 ตอบกลับ

สามารถคุยกับหมอหรือพยาบาลได้คะ สามารถเข้าไปดูได้แต่ต้องแจ้ง เจ้าหน้าที่ก่อน