อัลตร้าซาวด์

อยากทราบค่ะว่าเราสามารถไปอัลตร้าซาวด์ รพ.รัฐ ที่เราไม่ได้ฝากครรภ์ไว้ได้มั้ยคะพอดีใช้สิทธิเบิกกรมบัญชีกลางเลยอยากจะเซฟค่าใช้จ่าย (รพ.ที่ฝากครรภ์หมอไม่ค่อยอธิบายอะไรเลย)#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากโรงพยาบาลรัฐจะไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์ให้หรอกค่ะต้องไปคลินิกนะคะเพราะขนาดคนที่ฝากโรงพยาบาลคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์แค่เป็นช่วงค่ะคือช่วงฝากครรภ์ช่วง 5 เดือนแล้วก็ก่อนคลอดค่ะ