ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยนะคะถ้าอายุไม่ถึง 35 สามารถ ตรวจได้ไหมคะ เเล้วถ้าตรวจได้ รพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างไหมคะ มีสิทธิบัตรทอง

2 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่ถ้าท้องก็ควรจะตรวจค่ะ แต่เรื่องสิทธิให้ถามรพนั้นๆที่แม่ฝากครรภ์เลยค่ะเพราะราคาคงไม่ได้เท่ากันทุกที่

บัตรทองฟรีนะคะยันคลอด