ค่า FL (ความยาวกระดูกต้นขา)

31 w ไปอัลตราซาวด์แล้วพบว่า ค่า FL (ความยาวกระดูกต้นขา) ของน้องสั้นกว่าอายุครรภ์อยู่ 3w และ percentile ไม่ถึง 5 แต่ค่าอย่างอื่นปกติทั้งหมด คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ คลอดออกมาแล้วน้องเป็นยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนน้องคลอดออกมา ความยาวกระดูกต้นขาปกติไหมคะแม่ พอดีไปซาวด์มาแล้วค่า FL ต่ำกว่าอายุครรภ์เหมือนกันค่ะ

แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

2y ago

ไม่ทราบว่า น้องคลอดออกมาแล้วเป็นไงคะ ตอนนี้ กังวลเหมือนกันคะ