30สัปด่

30สัปดาแล้ว เจ้าตัวเล็กเริ่มดิ้นบ่อย และถีบ โก่งตัว พลิกตัวบ่อยมากเลย ทำซะเราตกใจเรยทีเดียว?

2 ตอบกลับ

31วีคเหมือนกันค่า โก่งบ่อย ดิ้นทีทะลุผ้าห่มปูดเลย😂 สงสัยติดพ่อเค้า นอนดิ้นทั่วที่นอน ลูกก็ดิ้นวนๆทั่วท้องเลย

บ้านนี้31วีค เป็นเหมือนกันจ้า