สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้องได้30สัปดาแล้ว ตัวเริ่มบวมบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่27วีค จนตอนนี้31วีค บวมขึ้นกว่าเดิมบวมทั้งมือ ทั้งเท้า ทั้งขาเรยคะ ทั้งบวม ทั้งปวด ระบม ไปหมดเรยคะ แต่กดแร้วไม่ยุบ

1y ago

บ้านนี้ เท้าบวม มือบวม หน้าบวม

บ้านนี้ก็บวมค่ะแม่ โดยเฉพาะขากับเท้า เวลายืนนานๆก็จะปวดมากๆ

หมายถึงเท้า ขาบวมหรอคะ บ้านนี้ยังปกติค่ะ30w

บ้านนี้บวมตั้งแต่27วีคค่ะ

30วีค เรายังปกติอยู่ค่ะ

29วีค6วัน ยังปกติอยู่ค

เริ่มบวมแล้วค่ะ 30w

29w4d ยังปกติอยู่จ้า

เริ่มบวมแล้วค่ะ

29 วีค ปกติค่ะ