ลูกดิ้นน้อยลง

เข้า30สัปดาแล้ว แต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง จะอันตรายต่อลูกหรือป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้าย น้องอาจจะดิ้นน้อยลงได้ค่ะแม่ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นและพื้นที่ในท้องน้อยค่ะแม่

นับค่ะ ถ้าครบ ไม่เป็นไร ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วน

ดิ้นน้อยลงเหมือนกัน30สัปดาห์

ถ้าเกิน10ครึ่ง/วัน ก็ปกติค่ะ