โก่งตัว

ลูกโก่งตัวบ่อยผิดปกติป่าวค่ะ 😊

5 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ปกติ โก่งตัวกับดิ้นไม่เหมือนกันนะคะ เวลานับลูกดิ้นไม่นับตอนลูกโก่งตัวน้า

ไม่ค่ะ บ้านนี้โก่งตลอด สักพักก็เหมือนโมโหดิ้นตึ้งตั้งๆๆรัวๆๆ😂

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ ทั้งโก่งทั้งดิ้น ตุ้บตั้บๆอยู่ในท้อง

ไม่ค่ะ น้องโก่งตัวเท่ากับดิ้น😍

ไม่ค่ะ