เจ้าตัวเล็ก❤️

30+6 แล้วจ้า น้องเป็นผู้หญิง😘🤰 หมอนัดซาวด์ทีไร ดูยังไงก็ดูไม่เป็นสักที😅 ส่วนไหนหัว ส่วนไหนขา ส่วนไหนแขน ดูไม่เป็นเลยค่ะ หมอพูดทุกรอบว่าลูกดิ้นดี ดิ้นเก่ง☺️ แม่ๆสามารถแชร์ภาพตอนซาวด์ใต้เม้นได้นะคะ☺️

เจ้าตัวเล็ก❤️
1 ตอบกลับ

ภาพนี้ตอนที่น้องได้28วีคค่ะ