ท้องแข็งบ่อย

30+1 weeks ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการปวดอะไร จะเป็นไรไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม อันตรายไหม น้องดิ้นปกติดีนะคะ ดิ้นบ่อย

12 ตอบกลับ

เป็นค่า แต่หมอให้ยาคลายมดลูกมากิน ทุก4 ชม ค่ะ แต่เรามีคราบน้ำตาลตอนวีคที่31 สรุปปากมดลูกเปิด1 เซ็น แล้ว หมอเลยให้นอนอยู่บ้านยันคลอดเลยค่ะ อย่าเดินเยอะค่ะ ยกของหนัก พยายามนิ่งๆเท่าที่ทำได้นะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวออกมาก่อน

4y ago

กังวลแบบนี้เหมือนกันค่ะ บางทีก็มีเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกัน แต่เจ็บแล้วหายค่ะ

ถ้าท้องแข็งทั้งท้องเป็นบ่อยๆค้องไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์มากแล้วอันตรายทุกอย่างค่ะ

4y ago

ค่ะ เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะบางทีก็มีปวดท้องแบบปวดประจำเดือน แต่ปวดแป๊ปๆก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 32 weeks ไม่เจ็บแต่ เเข็งบ่อย น้องดิ้นปกติดี

4y ago

กังวลจังเลยค่ะแม่

ถ้าคุณแม่รู้สึกกังวล ไม่สบายใจ ไปพบคุณหมอเลยก็ได้คะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

แม่ลองจับเวลาดูนะคะถ้าบ่อยเกินไปไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ มันแข็งเป็นจุดๆ ไม่แน่ใจว่าน้องโก่งตัวรึเปล่านะคะ บางทีก็แข็งทั่วท้อง แต่แข็งไม่นาน พอเปลี่ยนท่านอนก็หายค่ะ

อย่าอันฉี่น่ะค่ะ

4y ago

ไม่เคยอั้นค่ะแม่ ปวดมากปวดน้อยก็ลุกไปฉี่ตลอด

+