ท้องแข็งบ่อย

30+1 weeks ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการปวดอะไร จะเป็นไรไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม อันตรายไหม น้องดิ้นปกติดีนะคะ ดิ้นบ่อย

12 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทั้งท้องเป็นบ่อยๆค้องไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์มากแล้วอันตรายทุกอย่างค่ะ

4y ago

ค่ะ เราก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน เพราะบางทีก็มีปวดท้องแบบปวดประจำเดือน แต่ปวดแป๊ปๆก็หายค่ะ