ท้องแข็งบ่อย

30+1 weeks ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการปวดอะไร จะเป็นไรไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหม อันตรายไหม น้องดิ้นปกติดีนะคะ ดิ้นบ่อย

12 ตอบกลับ

เป็นค่า แต่หมอให้ยาคลายมดลูกมากิน ทุก4 ชม ค่ะ แต่เรามีคราบน้ำตาลตอนวีคที่31 สรุปปากมดลูกเปิด1 เซ็น แล้ว หมอเลยให้นอนอยู่บ้านยันคลอดเลยค่ะ อย่าเดินเยอะค่ะ ยกของหนัก พยายามนิ่งๆเท่าที่ทำได้นะคะ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวออกมาก่อน

4y ago

กังวลแบบนี้เหมือนกันค่ะ บางทีก็มีเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเหมือนกัน แต่เจ็บแล้วหายค่ะ