may pag-asa pa ba?

3 weeks old p lng c bby q,at gusto ko tlga i-breastfeed xa,kxo s hospital feeling q wla aqong gtas tpos toungetie p xa hrap mglatch,svi q iformula mna,.kso ngaun my gatas n aq mkhang nsnay n xa s feeding bottle at ayw n nia dumede saken😔nagiguilty ako kc gsto q tlga breastfeed xa kso mkhang mhhirapn n aq,khit maauz tounge tie nia hndi q alm if dedede p sya saken..prang nwwalan n aq ng pag-asa at nagiguilty ako😣,anuh kya pde gwin pra mpagbreastfeed q sya saken?iba kc bonding pg sau tlga nadedede anak muh..

4 Replies

Same case po tau mommy m 1month plng po c lo q ayaw nya n sakin dumede kc nung nanganak aq hndi q p kya mgpa dede dahil n cs aq.kahit anung pilit q sknya ngaun ayaw na.pump k nlng po.mag invest k po s may quality n pump.pra atleast naiinum nya ung milk mu

4y ago

Thanks mommy,ngttry aq mgpump kxo hndi xa dumdami kc hndi nga dw ndede c bby,1oz lng lge nkkuha q pero tntyaga q n rin,😅cs dn kc aq,..