Help

12 weeks na po akong buntis, at hindi pa ako makapagpacheck up due to quarantine. Ano po ba vitamins ang iinumin kapag 12 weeks na? o mas better po ba na sundin ko parin ang reseta ni ob na Vitamin b complex + Folic acid? Yan pa lang po ang iniinom ko. Ty

2 Replies

Kung may car kayo pwede naman magpacheck up mag mask kasa bring sanitizer w/ you nalang and use it every time you touch something. Depende kasi sa ob mo yung ibibigay sayo baka kasi may allergy ka sa ibang gamot.

Yan na lamg po muna since ayan lang naman talaga ang iinumin for the first 3 months..