Gutom lage pero walang ganang kumain

Any tips naman mga mommies, 8 weeks preggy ako. gutom ako lage kahit kakakain ko lang. Pero ayaw ko naman kumain ng paulit ulit. Wala akong gana. Kahit nakapagsnacks na.

2 Replies

kain ka kahit konti then magfruits ka ganyan din ako pero pinipilit ko kumain pag onti nakain ko nagpuprutas nalang ako like orange maganda din pangpakapit ng baby

2mo ago

Pinagbawalan ako ng OB ko ng orange or anything citrusy. Banana and apple lang pwede :(

same gnyan dn aq