Low weight

3 months ba baby ko pero 4.3 kg pa timbang niya, ok lang ba yun, worried kasi ako. Baby girl po sya

5 Replies

hello, baka kulang sa fats and proteins yung milk?? meron kasing ganung cases, maraming breastmilk pero kulang sa fats/proteins kaya kahit dumede si baby, mabagal po ang gain ng weight. pwede nyong idiscuss ang concern mo sa pedia nyo and compare your baby's weight sa tracker. merong tracker dito sa TAP.. pwede rin namng magbigay si pedia nyo ng vitamins baswd sa assessment nya. sa experience ko, baby girl din sakin, kaka 3months old pa lang nya last week, 6.3kg sya last 2 weeks sa check up namin, no vitamins po at purely breastfed.