Pano patabain ang 2 months old baby

Worried talaga ko sa baby ko kase parang di sya nataba. Konti lang inimprove ng weight nya. From 2.6 kg to 3.9 kg e going 3 months na sya. Please send tips mommies. Thankyou

4 Replies

pacheck nyo po sa pedia mii para mabigyan ng vitamins, baby kopo 2.3kl nung nilabas ko sya ngayun po 2months 5kl na sya 😊 nutrilin at ceelin po vitamins mya 😊

1y ago

sabay po ba iniinom yung 2 vitamins ng baby mo ?

Consult po kayo s pedia nia.. Ung baby kopo 2mos old po ngaun pero 5.5kg npo sya,.. Tikitiki po vitamin na bigay ng pedia nia. 😊

May ibibigay po ang pedia nya na vitamins. ask ka lang po sa pedia.

Ano advise ni pedia niyo mie last check up po?