3 months 4.6 kg

Hello po baby ko mag 3 months na pala sa September 2 pero ang weight nya po ay 4.6 kg. Normal po ba yun or masyado sya magaan? 2.6kg po birth weight nya. Pure breastfeed po and araw araw sya nagpoops. Salamat sa sasagot

2 Replies

babyq 2.6 lng din nung lumabas, 3 months 5kgs lng din siya. hndi gnun kabilis tumaas ang weight lalo breastfeeding ako. Pero after a week ng pgka3mos niya 5.3kgs na siya sna tuloy2 ang pag gain niya nakakabahala.

hi mommy as long as walang sakit si baby and may weight gain naman, normal lang po yun. di po required sa baby ang mataba, dapat healthy lang. keep up po ang breastfeeding mommy 🤗

3y ago

Salamat po di naman sakitin si baby never pa nagkasakit kahit sipon at ubo po. Siguro every month nasa 800 grams to 1 kg lang po ang weight gain nya. Maliit daw kasi sabi sabi dito kaya nakakaworry lang kasi iba malaki na. Thank you 😁

Related Articles