weight

Mga momsh normal lang po ba sa 37 weeks yun 2.7 kg na timbang ni baby?

10 Replies

normal lang po, pglabas nlang ni baby patabain para hndi po kayo mahirapan sa panganganak.. as long as natetake nyo nman po vitamins nyo ni baby healthy po yan

yes po. 38weeks kasi ako nanganak tapos timbang ng baby ko 2.9 lang maliit lang siya nung lumabas.

2.8kls sakin momsssh,normal lang daw po,pag labas na lang ni baby palakihin

medyo maliit pero pasok nmn sa normal.m

Yes po tama lang po

Same po tayo momsh.

Yes momsh. Ako po 36weeks and 5days 2.7kgs na din si baby.

mas maliit sakin momsh, im 34weeks and 1734kgs lang si baby.

34weeks 2593grms timbang ng baby ko..

3y ago

hello normal lang po ba yung 2.39kg na timbang ni baby ko?

Yes po mommy