Low weight

3 months ba baby ko pero 4.3 kg pa timbang niya, ok lang ba yun, worried kasi ako. Baby girl po sya

5 Replies

hello, baka kulang sa fats and proteins yung milk?? meron kasing ganung cases, maraming breastmilk pero kulang sa fats/proteins kaya kahit dumede si baby, mabagal po ang gain ng weight. pwede nyong idiscuss ang concern mo sa pedia nyo and compare your baby's weight sa tracker. merong tracker dito sa TAP.. pwede rin namng magbigay si pedia nyo ng vitamins baswd sa assessment nya. sa experience ko, baby girl din sakin, kaka 3months old pa lang nya last week, 6.3kg sya last 2 weeks sa check up namin, no vitamins po at purely breastfed.

you can use baby tracker in this app to monitor your baby's weight. based from experience, kulang sa fats ang breastmilk ko due to my medication after giving birth. kaya hindi maka-gain ng weight masiado si baby. kaya my hubby and i decided, and discussed with pedia, that we will support feeding with formula milk. kaya naging mixed feeding si baby after 1 month of breastfeeding.

okay lang yan kung malusog naman baby mo or nag g-gain weight kahit kaunti. oks lang yon baka sa genes nyo lang yon nong 3 months baby girl ko 4.9 nga sya e ngayon 4 months na 5.5 kls na.🥰

Ebf ba sya mi? yung akin ksi 5.5 na 3months ! baka di sapat nakukuha nyang milk sayo, pero kung mix nmn I vitamins mo para magana domodo. EBF nga pala yung sakin Bby girl din

3 months baby girl din sakin pero 6.10 kls. nia

3 months now baby girl ko and 6.8 kls. nia🥲