Timbang ni baby

Okay lang ba timbang ni baby girl ko? 5.65 kg for 3 months and 8 days? Di man lang sya umabot ng 6kg. Nan optipro po milk niya. 3 oz po nauubos nya pero minsan may tira pa syang 0.5-1 oz po. Worry kasi ako sa timbang niya. Thank you po

2 Replies

okay lang. and oag ganyang may worry ka sa clinic pa lang ng pedia nagtatanong ka na po dapat. kaharap mo na kasi yung pedia.

1y ago

Saktong 5kg mi?

keri lang yan baby ko nga 3 months and 7 days 5.9 pero botchong tapos nakakangalay na rin buyag.