ano po kaya ung normal weight ng 2months and 28 days na baby po ?

medjo worried ako sa timbang ng baby ko 2months and 28 days na sya and ang timbang nya nasa 5.1 dating nsa 4.3 nong kaka 2months nyalang

5 Replies

Ak0 nman p0h 3 m0nths na p0h ang baby b0y k0 p0h nasa 5.3 pa lng ang timbang nia n0rmal lng p0h ba un?Pinanganak k0 syang nasa 2.5 ang timbang nia nun..

12mo ago

Ak0 p0h gust0 k0 din p0h e'mixed feed ang baby k0 kasu ayaw ng baby k0 dumede sa b0te..😞😞

pinanganak ko si lo 2.2 lang sya tas nung nag 2 mos na sya 4.5 hehehe basta healthy at di naman sakitin si baby okay lang po iyan

12mo ago

ou nga mi

may suggested Po d2 sa apps base sa week/month ni baby

normal po ba 7kg si baby . 2 months old napo sha

okay naman timbang nya