im diagnose of PCOS

3 months aqng delayed pero ng pt aq ng 3 beses negative lhat ng result then pmnta aq s midwife q para mg Pa check up chineck nya ung tummy q pinapakinggan nya kung meron bang heart beat Pero wla syang nrrinig Kya bngyan nya q ng request pra mg paultrasound then ng Pa ultrasound aq ng April 24 2019 ang sbi skin ng ob hbang inu ultrasound nya q wla dw baby at ang sbi nya my pcos Aq??? Nadis apoint kme ng asawa q nung araw n un dhil ang akala nmin nsundan n nmin ung baby girl nmin at nanghhingi nrn kc ng kapatid ung baby girl Nmin then bumalik kme s midwife PRA mbasa nya smin ung resulta kht alm n nmin then nung araw n rn un na confirm po tlaga n my PCOS(Polycystic Ovarian Symptoms) aq nirecomend skin ng midwife q n uminum ng FERN D vitamins LNG po sya pra d n DW aq ma operahan.... Then after 3 months n pg inum q ng FERN D ng pa ultrasound AQ ult ng july 24 pra mkita nmin kung my pgbbago ang sbi skin ng nag u ultrasound lumiit DW ung pcos q s right ovaries DTI syang 10cc ngaun ng 4.1 cc nlng sya and then s left ovaries normal n sya tnanong p nga nya kung anung pinainum skn ng midwife q ang sbi q fern d lng po at tsaka tnung nya p skin kung gsto q n dw sundan panganay q shot q nmn ou nmn po kya sbi nya skin pgpatuloy m lng ung iniinum m pra mwala n ng tluyan... Sinend q rn po ung result ng ultrasound q s midwife q un dn ang sbi nya pgpatuloy q lng dw pg inum ng fern d.... Nsa baba po ung mga picture ng result ng mga ultrasound q ... PS. My mga palya p yan ung pag inum q ng fern d may mga araw kcng nkkalimutan q...hanggang ngaun waiting p rn kme ng hubby q n masundan ung unica iha nmin Share q lng nttuwa lng kc aq s nging result... Ty s pgbabasa

im diagnose of PCOS
2 Replies

Same here. . Dec 06 2016nung nanganak ako. Then nasundan sia nung april 2017 kaso nakunan ako then sa mga test ko naging pcos ako. Dkunalang pinansin nung una . But sabi nila may chamce na mabuntis pa daw ako o hindi. Baby girl din yung 1st baby ko. Till august 2018 biglang 2 weeks d ako dinadatnan pero d naman ako pregnant kaya kinabahan ako kasi baka yung pcos ko unti unting sinsira yung regla ko. Agad ako nagpatingin sa o.b at niresetahan ako for 3 months. D kunalang matandaan yung gamot tapos pinasaby nia yung pills. Binigyan nia ko ng 3months para uminom . Yung unang 1 month wala akong palya . Then 2 to 3 months may mga 2 times or 1 time siguro. Pagbalik ko saknya pina ultra ulit ako and tnks god nwala na daw aha. Payat daw kasi siguro kasi ako dependi din sa katawan kaya siguro agad nawala. Then neto lang march nabuntis nako at nasundan na panganay ko . Due date ko sa dec ulit . Bali 3 years old na nun 1st baby ko. 3years gap. Pwde na. Tiwala lang mommy masusundan nayan . Ahe