im diagnose of PCOS

3 months aqng delayed pero ng pt aq ng 3 beses negative lhat ng result then pmnta aq s midwife q para mg Pa check up chineck nya ung tummy q pinapakinggan nya kung meron bang heart beat Pero wla syang nrrinig Kya bngyan nya q ng request pra mg paultrasound then ng Pa ultrasound aq ng April 24 2019 ang sbi skin ng ob hbang inu ultrasound nya q wla dw baby at ang sbi nya my pcos Aq??? Nadis apoint kme ng asawa q nung araw n un dhil ang akala nmin nsundan n nmin ung baby girl nmin at nanghhingi nrn kc ng kapatid ung baby girl Nmin then bumalik kme s midwife PRA mbasa nya smin ung resulta kht alm n nmin then nung araw n rn un na confirm po tlaga n my PCOS(Polycystic Ovarian Symptoms) aq nirecomend skin ng midwife q n uminum ng FERN D vitamins LNG po sya pra d n DW aq ma operahan.... Then after 3 months n pg inum q ng FERN D ng pa ultrasound AQ ult ng july 24 pra mkita nmin kung my pgbbago ang sbi skin ng nag u ultrasound lumiit DW ung pcos q s right ovaries DTI syang 10cc ngaun ng 4.1 cc nlng sya and then s left ovaries normal n sya tnanong p nga nya kung anung pinainum skn ng midwife q ang sbi q fern d lng po at tsaka tnung nya p skin kung gsto q n dw sundan panganay q shot q nmn ou nmn po kya sbi nya skin pgpatuloy m lng ung iniinum m pra mwala n ng tluyan... Sinend q rn po ung result ng ultrasound q s midwife q un dn ang sbi nya pgpatuloy q lng dw pg inum ng fern d.... Nsa baba po ung mga picture ng result ng mga ultrasound q ... PS. My mga palya p yan ung pag inum q ng fern d may mga araw kcng nkkalimutan q...hanggang ngaun waiting p rn kme ng hubby q n masundan ung unica iha nmin Share q lng nttuwa lng kc aq s nging result... Ty s pgbabasa

im diagnose of PCOS
2 Replies

Iba po talaga nagagawa ng FERN D pero mas effective po kung parehas po kayo ni partner iinom at sasabayan po ninyo ng FERN ACTIV po para po makabuo.