suppository

Bakit po kayo nung naglagay aq ng vagina suppository last night nag spotting po aq this morning until now. Reseta kc ng ob q for itch. 9 weeks 4 days aq pregnant.

5 Replies

Balik ka sa OB mo ang pagkakaroon kasi ng spotting sa buntis ay may madaming dahilan sa case mo malamang ikaw ang may infection kaya may itchiness.. ang infection ay pwedeng maging sanhi ng spotting

Sis same tayo ng weeks 9 weeks din ako going 10 and same din na may vaginal suppository ako for the next 7 days pero pang 4th ko na last night and oks naman walang bleeding..kamusta sis ano sabi ng OB mo?

5y ago

Ok na ako sis wala na bleeding baka nairitate lang sa una lagay ko nwala na dn un pangangati ko sis. Nagtake nalan aq pangpakapit kahapon and rest.

Contact mo na si OB mommy. During my first pregnancy I remember being given suppository din pero di naman ako nagbleed or spotting so I don’t think that’s normal.

Wala nman po aq uti mamsh un itchiness lan po gnamot nta kaya may suppository. Ok nman aq un naglagay lang po aq last night tsaka lang naging ganon may spotting

Thanks mamsh bkas pa kc ult sched ng ob q. Nkkpagtaka nga kc ok nman aq paglagay q lan lastnight thia moring may konti bleeding na aq.