Normal po ba na 33months ko na LO ayaw na uminom ng milk nya. Since birth po Similac milk niya. 🥺

3 days na siyang d nag mimilk. Pero nakakainom po siya ng tubig, yakult, pineaple juice at apple juice at kumakain dn po sya ng food. Bakit po kaya bigla n lng ayaw n nya ng gatas nya sa bote. Kahit lagyan ng straw or ilagay sa ibang lalagyan ayaw niya n po. Super worried lng ako kc ang payat n nya. 😢

1 Reply

Hmmm baka ayaw na niya ng mik nya or mag milk. 3 years old naman na si baby. Baka malikot kaya payat Mommy?

2y ago

Ang bilis ng panahon noh Mi? Parang kelan lang napupuyat tayo sa pagpapatulog sa kanila 😂 Yung 2 year old tot ko naman puro dede ang gusto, di masyado sa rice pero sabi ng Pedia ni baby dapat more on rice na sila tas yung gatas pang support na lang daw po