ayaw dumede ni LO

Normal lng po b n ayaw dumede ng newborn.. mula po ng pinnganak ko sya kninang 4pm ayaw p po nya dumede hanggang ngaun puro tulog lng po.. formula milk po mula kc wala png gatas n nlabas sakin.. gngawa po nmen pinpatakan nlng nmen sya ng gatas sa bibig paunti2.

1 Reply

Ipa-suck mo lang nipple mo, maglatch yan. Ganyan din ako. Akala ko walang lumalabas pero meron yan. Malapot ang colostrum kaya mukang walang nalabas. Tyagaan lang tlga tapos cup feeding dapat if gusto mo magpabreastfeed. Basta umiihi at poopoo sya, ok si baby - may nadede yan.

Related Articles