Bawal po ba talaga maligo pagkapanganak?

3 days after ko manganak, nasa ospital pa kami non, sa sobrang init naligo ako, di ko napigilan eh. Sabi din naman ng mga doctor na nag iikot magsiligo daw haha. Tapos nung nalaman ng mama ko at byenan ko medyo nashookt sila hehe. Di ko pa daw mararamdaman ang epekto nun ngayon pero soon daw. Eh bukod sa di naman ako aware, di rin naman ako naniniwala sa mga pamahiin. Ano po sa palagay nyo?

1 Reply

Its ok basta maligamgam. Yung mga ninuno kasi natin, bawal maligo hanggat di pa nahihilot. I also took a bath 3days pagkapanganak q, pagkadischarge lang namin sa ospital. Wag ka lang maligo ng malamig dahil may bleeding kapa.